Về Peco Food

Công ty Cổ phần Peco Food là Công ty chuyên sản xuất – phân phối – kinh doanh thực phẩm thảo mộc. Trong đó, thịt heo thảo mộc Peco là một trong những sản phẩm chính yếu được nhiều thực khách ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.

Công ty được thành lập và hoạt động kể từ năm 2016 tại Thành phố Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại, Peco Food đã liên kết và xây dựng quy trình chăn nuôi heo thảo mộc với nhiều hộ dân và sở hữu riêng một xưởng chế biến tại Đà Nẵng.

Song song đó, với mong muốn đưa thực phẩm thảo mộc Peco đến bàn ăn của mọi gia đình, Peco Food đã phân phối sản phẩm thịt heo thảo mộc thành công đến 44 cửa hàng trên địa bàn các tỉnh miền Trung và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác đặc biệt là TP.HCM.

Xuất phát từ cái tâm trong nghề, công ty luôn minh bạch trong mọi khâu từ sản xuất đến pha lóc chế biến, tất cả đều được diễn ra khép kín và theo sát quy trình đảm bảo chuẩn 3F, chuẩn VSATTP.

Câu Chuyện Nhà Sáng lập

Anh Chương, người sáng lập thương hiệu thực phẩm Peco Food chia sẻ rằng. Vào thời điểm 2016, nhận thấy được ngành thịt heo của nước ta đang gặp nhiều khó khăn cho cả người chăn nuôi lẫn người tiêu dùng. Người chăn nuôi với những nỗi lo như giá cả bấp bênh, dịch bệnh triền miên, người tiêu dùng lúc này cũng lo sợ nguồn thịt không đảm bảo an toàn trước sự lạm dụng chất cấm và kháng sinh trong chăn nuôi gây ảnh hưởng tới chất lượng thịt và sức khỏe.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thức ăn chăn nuôi và con giống, anh Chương cùng anh Ba, một bác sĩ thú y đã nhen nhóm hy vọng thành lập một thương hiệu riêng theo mô hình cộng đồng chăn nuôi.

Mô hình này không chỉ đảm bảo kế sinh nhai cho hộ chăn nuôi mà còn đem đến những sản phẩm “sạch” đúng với mong muốn của người dùng.

Qua giai đoạn phát triển nghiên cứu về các loại thảo mộc trong thức ăn cho heo, lứa heo đầu tiên cũng được đưa ra thị trường tiêu thụ ở Đà Nẵng vào năm 2017.

Giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn nhưng với chất lượng tốt đã được người tiêu dùng ủng hộ và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Hiện nay công ty đang đầu tư mạnh ở khâu nghiên cứu chế biến cho ra đời các món ăn chế biến từ thịt heo thảo mộc. Cùng với đó, công ty kết hợp với một số hộ dân thành lập dự án ứng dụng thảo mộc trên gia cầm và các mô hình rau củ quả trong tương lai. Thương hiệu đang mở rộng ra toàn quốc với khát khao xây dựng nên một cộng đồng “thực phẩm sạch – cuộc sống xanh”.