Có Gì HOT?

Câu Chuyện Chả Lụa Peco Food

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thức ăn chăn nuôi và con giống, anh Nguyễn Khoa Chương cùng anh Ba, một bác sĩ thú y đã nhen nhóm hy vọng thành lập một thương hiệu riêng theo mô hình cộng đồng chăn nuôi và Công ty TNHH Peco food đã ra đời như thế. Mô hình này không chỉ đảm bảo kế sinh nhai cho hộ chăn nuôi mà còn đem đến những sản phẩm “sạch” đúng với mong muốn của người dùng.Với tâm huyết tạo dựng giá trị cho cộng đồng, chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về sản phẩm thảo mộc sạch, thơm ngon và tốt cho sức khỏe tại người tiêu dùng nhờ sự minh bạch trong mọi khâu từ chăn nuôi, sản xuất và chế biến. Qua giai đoạn phát triển nghiên cứu về các loại thảo mộc trong thức ăn cho heo, lứa heo đầu tiên cũng được đưa ra thị trường tiêu thụ ở Đà Nẵng vào năm 2017. Giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn nhưng với chất lượng tốt đã được người tiêu dùng ủng hộ và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Tập thể công nhân viên Peco Food

Qua giai đoạn phát triển nghiên cứu về các loại thảo mộc trong thức ăn cho heo, lứa heo đầu tiên cũng được đưa ra thị trường tiêu thụ ở Đà Nẵng vào năm 2017.  

 

Giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn nhưng với chất lượng tốt đã được người tiêu dùng ủng hộ và dần khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay công ty đang đầu tư mạnh ở khâu nghiên cứu chế biến cho ra đời các món ăn chế biến từ thịt heo thảo mộc – Chả lụa Peco food là một trong số đó. Cùng với đó, công ty kết hợp với một số hộ dân thành lập dự án ứng dụng thảo mộc trên gia cầm và các mô hình rau củ quả trong tương lai. Thương hiệu đang mở rộng ra toàn quốc với khát khao xây dựng nên một cộng đồng “thực phẩm sạch – cuộc sống xanh”. 

 

Chả lụa Peco food được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thịt lợn nuôi thảo mộc, tuân thủ quy trình chăn nuôi chuẩn 3F (Farm – Food  – Fresh meat) từ khâu giống, thức ăn kết hợp thảo mộc cho tới cơ sở chế biến khép kín đảm bảo ATTP.

Một trong những công đoạn sản xuất Chả Lụa Peco Food

Qua quá trình chế biến dưới bàn tay và khối óc của chúng tôi từ những thớ thịt ngon, không tồn dư chất cấm được đưa qua chế biến bằng công nghệ hiện đại, đã làm nên một hương vị đặc trưng cho sản phẩm chả lụa và sẵn sàng đem đến cho các gia đình món ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

chả lụa Peco Food

Trải qua 6 năm hoạt động Chả lụa Peco Food đã dần có được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Hàng năm, cơ sở đã tạo ra hơn ba chục tấn Chả lụa cung cấp cho thị trường trong và ngoài Thành phố và hiện nay đã có trên 44 của hàng trên địa bàn các tỉnh miền Trung và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Trong đó tập trung tới các trườn học, các nhà hàng, khách sạn, nhà phối và các bếp ăn văn vòng, Pantry,…Niềm vui mừng và phấn khởi nhất của bản thân là đã tạo ra được công ăn việc làm, thu nhập ổn định, chính đáng cho cả thành viên công ty, các hộ chăn nuôi liên kết góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ở địa bàn ngày một phát triểnvà mong muốn được đóng góp, chia sẻ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hôm Nay Ăn Gì?

Chuyện Bên Lề

Câu Chuyện Chả Lụa Peco Food

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thức ăn chăn nuôi và con giống, anh Nguyễn Khoa Chương cùng anh Ba, một bác sĩ thú y đã nhen nhóm hy vọng thành lập một thương hiệu riêng theo mô hình cộng đồng chăn nuôi và Công ty TNHH Peco food đã ra đời như thế. Mô hình này không chỉ đảm bảo kế sinh nhai cho hộ chăn nuôi mà còn đem đến những sản phẩm “sạch” đúng với mong muốn của người dùng.Với tâm huyết tạo dựng giá trị cho cộng đồng, chúng tôi mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về sản phẩm thảo mộc sạch, thơm ngon và tốt cho sức khỏe tại người tiêu dùng nhờ sự minh bạch trong mọi khâu từ chăn nuôi, sản xuất và chế biến. Qua giai đoạn phát triển nghiên cứu về các loại thảo mộc trong thức ăn cho heo, lứa heo đầu tiên cũng được đưa ra thị trường tiêu thụ ở Đà Nẵng vào năm 2017. Giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn nhưng với chất lượng tốt đã được người tiêu dùng ủng hộ và dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Tập thể công nhân viên Peco Food

Qua giai đoạn phát triển nghiên cứu về các loại thảo mộc trong thức ăn cho heo, lứa heo đầu tiên cũng được đưa ra thị trường tiêu thụ ở Đà Nẵng vào năm 2017.  

 

Giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn nhưng với chất lượng tốt đã được người tiêu dùng ủng hộ và dần khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay công ty đang đầu tư mạnh ở khâu nghiên cứu chế biến cho ra đời các món ăn chế biến từ thịt heo thảo mộc – Chả lụa Peco food là một trong số đó. Cùng với đó, công ty kết hợp với một số hộ dân thành lập dự án ứng dụng thảo mộc trên gia cầm và các mô hình rau củ quả trong tương lai. Thương hiệu đang mở rộng ra toàn quốc với khát khao xây dựng nên một cộng đồng “thực phẩm sạch – cuộc sống xanh”. 

 

Chả lụa Peco food được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thịt lợn nuôi thảo mộc, tuân thủ quy trình chăn nuôi chuẩn 3F (Farm – Food  – Fresh meat) từ khâu giống, thức ăn kết hợp thảo mộc cho tới cơ sở chế biến khép kín đảm bảo ATTP.

Một trong những công đoạn sản xuất Chả Lụa Peco Food

Qua quá trình chế biến dưới bàn tay và khối óc của chúng tôi từ những thớ thịt ngon, không tồn dư chất cấm được đưa qua chế biến bằng công nghệ hiện đại, đã làm nên một hương vị đặc trưng cho sản phẩm chả lụa và sẵn sàng đem đến cho các gia đình món ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

chả lụa Peco Food

Trải qua 6 năm hoạt động Chả lụa Peco Food đã dần có được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Hàng năm, cơ sở đã tạo ra hơn ba chục tấn Chả lụa cung cấp cho thị trường trong và ngoài Thành phố và hiện nay đã có trên 44 của hàng trên địa bàn các tỉnh miền Trung và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Trong đó tập trung tới các trườn học, các nhà hàng, khách sạn, nhà phối và các bếp ăn văn vòng, Pantry,…Niềm vui mừng và phấn khởi nhất của bản thân là đã tạo ra được công ăn việc làm, thu nhập ổn định, chính đáng cho cả thành viên công ty, các hộ chăn nuôi liên kết góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ở địa bàn ngày một phát triểnvà mong muốn được đóng góp, chia sẻ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.